"Hiện giờ giải thể CS rồi ai sẽ là người lãnh đạo VN?" - Nguyễn Khoa Thái Anh|Resident Movies

757,841 lượt xem
Phỏng vấn ông Nguyễn Khoa Thái Anh sau hội thảo "Diễn đàn Biển Đông" tại đại học UC Berkeley: "Hiện giờ giải thể CS rồi ai sẽ là người lãnh đạo VN? Vấn đề Việt Nam nó phức tạp hơn là mình nghĩ."
Show more

Download Youtube Thumbnail:


residentevilmovies.net allow to Download All YouTube videos is no audio

COMMENTS

avatar
Nguyễn Bình
Mấy bác này hay ghê, khi hỏi VN xử lý như thế nào về vụ HD981 thì chê VN nay nọ, cuối cùng hỏi cách giải quyết thì chỉ có biểu tình, biểu tình thì nó rút à, bó tay, trí thức kiểu CCCĐ
avatar
Nguyen Kha
mang tiếng là một tri thức ở hải ngoại mà nói chuyện với 1 ý thức của em học sinh tiểu học
avatar
Science Film
Ai cũng đc nhưng ko phải là bọn lưu vong tỵ nạn cs , vnch với lá cờ vàng 3 sọc sẽ vĩnh viễn ko bao giờ đc quyền lãnh đạo vn....
avatar
Thi Diep Tran
mấy ông già nhàn cư vi bất thiện này ,mấy chục năm thông thương rồi
 trắng đen rõ ràng rồi .vẫn nhai đi ở lại cái luận điệu cũ rích. Mấy bộ óc bã đậu này phải nạo đi mọi người mới được yên

.
avatar
Nguyen Philip
Còn khối cha gì người tài. Riêng thủ đô Bolsa có hàng vạn tên bát nháo tài năng. Đám bát nháo đó cho nó lảnh đạo thì tha hồ chúng cắn nhau chí chóe. Đảo chánh 1 ngày chừng 5 ,10 lần . Dân chúng làm ăn dể lắm. Phát triển ngay thôi. Giàu to liền.
avatar
Lai Phuong
Đúng rồi đưa bùi kim Thành và Ngô Kỷ về lãnh đạo luôn tiện đưa anh "Lân" về lầm tổng giám đốc đài truyền hinh,dẫn chương trình là Ngụy Vũ.
avatar
Van Trieu Thanh
VN có bao giờ hết nhân tài đâu. ai lãnh đạo trả có tham nhũng, nhiều đảng phái khéo còn tham nhũng nhiều hơn, lúc bấy giờ lại còn đổ lỗi cho nhau. khi đó người dân còn chẳng biết ai đúng ai sai.
avatar
thượng nguyễn quang
Hãy nhìn tấm gương đất nước ukraine kìa. Đấu tranh con mẹ tụi bây bọn phản động. 2 ben đánh nhau tàn phá đất nước chỉ vì quyền lợi chính trị. Cuộc sống có quy luật đào thải, cái nào k phù hơn và yếu kém sẽ tự chuyển biến và thay đổi. Đấu tranh lật đổ đất nước rối ren thằng TQ no cho quân xâm chiếm cái chết mẹ hết. Quá khử đau khổ k ai muốn nhắc lại, công lao Bác Hồ Và Đại tướng Võ Nguyên Giáp là k thể chối cải, Chửi Đảng và Bác chỉ làm Người dân căm ghét bọn súc vật phản động tụi bây thôi.Đấu tranh kiểu ngu dốt.
avatar
Ngoc Thanh Trinh
nói thật! ông này nói thua 1 em lớp 6 được học trong nước. nói gì đến chuyện " trí thức hải ngoại"
avatar
Dũng Nguyễn Duy
Ông này nói chuyện lúc này lúc nọ, rất mâu thuẩn !
avatar
Đức Trần
Theo tôi nếu cộng sản không lãnh đạo mà đa đảng ,chắc chắn bọn trung quốc ủng hộ một đảng ,ba que thân mỹ một đảng ,những người cộng sản một đảng ,đất nước chia rẽ nghiêm trọng
avatar
Bé Tám Lê Văn
mấy ông hết chứ tời và chú no lê cho ngoại ban chưa mà đòi điều hành 90 triệu dân Việt Nam vậy hả
avatar
Tri Nguyen
Rất đồng ý với những nhận định của HANH PHAM. Tôi xin có thêm ý kiến như sau. Ông Nguyễn Khoa Thái Anh tự nhận là một trí thức, nhưng rất tiếc ông chỉ là một trí thức "nửa mùa","nửa chừng xuân" khi ông phê phán cả hai chế độ!!! Ông bảo chế độ hiện thời trì hoãn sự phát triển của đất nước . Rồi phần cuối của cuộc phỏng vấn ông "phang" thêm một câu "Hiện giờ giải thể CS rồi ai sẽ là người lãnh đạo VN? Như vậy ông chê bai người VN kề cả trong lẫn ngoài nước là không có ai đủ khả năng lãnh đạo nước VN ngoài trừ CS???!!! Có phải thế không, thưa ông?
Nếu tôi không lầm thì ông là người trí thức có lập trường "ZERO", lập trường của các chính trị gia chuyên ngồi ghế salon đọc báo, hút thuốc, uống rươu, nói dóc, nói phét, khoanh tay nhìn trông chờ người ta ra tranh đấu giùm cho ông để có được một nước VN thật sự dân chủ, tự do, cương quyết chống ngoại xâm, chống bành trướng bá quyền!!!
Một quốc gia mà có người trí thức như ông thật là quá buồn!!!


  
avatar
ước nguyễn hải
đây là bọn phản động, trong nước gọi là các thế lực thù địch.,,
avatar
Linh duong van
Cụ này nói đúng. ĐCSVN đã là KHOA HỌC CỦA MỌI KHOA HỌC, là ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ NHÂN LOẠI RỒI. Nếu giải thể đi thì làm gì có đảng phái nào lãnh đạo đất nước hay hơn được nữa ?!
avatar
Hung Nguyen
Nếu giải thể CS rồi thì tôi nghĩ nên cho bọn Phiến quân is lên nắm quyền đất nước VN để chặt đầu ko sót một đứa nào 3/// Vnch nữa. Vậy đi .
avatar
cuong manh
Ông này cung thiếu kiến thức .Anh Lân hỏi giải pháp thì ông lại nói cấm biểu tình vòng vo không có hiểu biết gì cả ...
avatar
Dung pham
noi toan giong cua mot ten phan đong.
avatar
Hồng trần đăng Tran
Tên ngu này mà gọi GS sao? Nếu thế thì trẻ trâu VN còn xứng đáng gấp bội tên ngu này.
avatar
Chung Hoang
Ông này phát biểu cà chớn quá. Trí thức gì đâu.
avatar
Anti 3//
Tôi phục "sát đất" những suy nghĩ của ông. Theo ông VNCH sẽ quản lí đất nước tốt hơn chính phủ hiện tại. Tôi thì thấy rằng, nếu như có ngày đó thì những người con em miền nam như chúng tôi sẽ là con tốt cho các cuộc chiến ở Iraq... Bởi vì "chính phủ" dạ thưa của các ông được Mẽo tài trợ toàn bộ mà. Cắt vài chục ngàn người đổi lấy mấy trăm triệu mỹ kim vẫn còn lời chán. Không biết các ông làm kinh tế như thế nào chứ theo tôi thấy thì các ông giỏi xin tiền viện trợ lắm. Tôi xin nhận mọi gạch đá của các ace cô chú "quân lục Việt Nan cọng hành". Đổi lại các "bạn" hãy nhìn vào thực tế đi: "40 năm sủa bậy là quá đủ".
avatar
Phạm Hanh
Tưởng thế nào, tưởng theo ông ấy thì phải đem quân đáng TQ chứ, kiện cáo thì nói làm quái gì, nếu kiện xong mà ko ảnh hưởng gì đến đất nước thì nhà nước đã kiện từ lâu rồi, thế mới biết là mấy vị như này chưa đủ tuổi để suy nghĩ trước sau thiệt hơn cho đất nước, nếu mấy vị này mà lãnh đạo VN thì ko khéo đợt vừa rồi đánh nhau to, rồi ko biết bao nhiêu là máu xương của nhân dân lại đổ xuống ấy, thật là nực cười với những kẻ luôn tự cho mình là khôn hơn thiên hạ, khi phát biểu thì tuyên bố hùng hồn, khi đc hỏi nên xử lý thế nào thì lại vòng vo né tránh :))
avatar
Cuong Mong
đúng . nếu yêu n hãy chung tay x d đừng ngĩ quẩn cccđ. vn đủ khôn khéo thoát trung tuy nhiên lúc này phải khôn khéo v lợi dụng tàu để p t
avatar
van dan tran
Nguyễn Khoa Thái Anh.Đại diện một tên chí thức dởm,quá mơ hồ và ảo tưởng.
avatar
Ho Ha
Chính quyền của chúng mày nếu tốt cớ sao người dân miền nam lại đứng lên đâu tranh dành chính quyền vậy hả, gia sắp suong lỗ rồi vẫn còn ngu