Phần 1: Tâm tình anh Nguyễn Hồng Phúc về chuyến đi thăm Trường Sa|Resident Movies

108,099 lượt xem
Tâm tình anh Nguyễn Hồng Phúc về chuyến đi thăm Trường Sa do Bộ Ngoại Giao Việt Nam tổ chức dành cho người Việt hải ngoại - Phần 1: "Chưa bao giờ hết, dân tộc Việt Nam và nước Việt Nam có một thế mạnh rất vững vàng để chống lại bành trướng Trung Quốc, so với suốt chiều dài lịch sử của ông cha ta."
Show more

Download Youtube Thumbnail:


residentevilmovies.net allow to Download All YouTube videos is no audio

COMMENTS

avatar
Trung Pham
Tôi nghĩ với những suy nghĩ rất chân thành của mình , anh Phúc xứng đáng được mang quốc tịch và là công dân của VN như những người anh em cùng dân tộc mình :)
avatar
vavava vava
nam 74 chiem Hoang sa chu ko fai Truong sa,anh phuc noi nhiu roi
avatar
vavava vava
hoang sa mat nam 74 hoi do VNCH dang tran giu.vi vay dung co keu la VNXHCN lam mat,may thang phan dong ngu si a.ung ho nhung ai co tam long yeu nc nhu a phuc
avatar
hung nguyen minh
cac ban ah 96tr nguoi dan vn nhung chi co mot so nguoi bat dong y kien thi cac ban co the goi la nha nuoc sai chang do chan qua la chi mot so phan tu cuc doan nao do thoi cac ban cho lo lang nha nuoc vn co chinh sach co duong loi chu truong de giu gin to quoc vn than yeu cua chung ta
avatar
hung nguyen minh
A Phuc toi la cong dan vn nam nay 54t toi ko biet anh bao nhiu tui nhung toi da thay anh o pho bonsatv nhiu lam anh cung co long yeu nuoc nhung hien gio anh dang song trong cuoc song mau thuan nhung anh phat bieu toi rat tran trong anh anh phat bieu rat chan tinh nhung con hoi de dat nhung dong bao vn nha nuoc vn chinh quyen vn cung cam on nhung y nghi cua anh ve nha nuoc vn
avatar
maianh vu
Trường Sa hổng có quán thịt chó nên ổng không về (???). Ối..ối...Xin lỗi anh Phúc và bạn bè của anh. Em chỉ đùa cho vui thôi. EM CHƯA BIẾT ANH LÀ AI MÀ LẠI ĐƯỢC PHỎNG VẤN NHIỀU NHƯ VẬY ??? NHƯNG NẾU ANH LÀ NGƯỜI CÀNG BÌNH THƯỜNG BAO NHIÊU THÌ ANH LẠI CÀNG ĐÁNG ĐƯỢC TRÂN TRỌNG BẤY NHIÊU !!!
avatar
Kien Tran
anh nói hay quá! rất đúng. ủng hộ chuyến đi này
avatar
Thăng Long
Lần này các anh, các bác về lại Việt Nam, có vinh dự đặc biệt được ra thăm Trường Sa. Tôi nghĩ rằng, khi đoàn quay về Mỹ không có món quà nào giá trị, thiêng liêng hơn là một ít đất, đá hay san hô lấy trên chính mảnh đất thiêng liêng này (ý nghĩa hơn vẫn là một chút đất). Mong các anh hãy đem, hãy tặng những món quà đó cho những người có tấm lòng nặng nghĩa tình với quê hương đất nước như anh Phúc, chú Lập v.v... Xin cảm ơn tất cả.
avatar
amakong37
ông này chả được cái gì, chỉ được cái toàn nói đúng.
avatar
Lã Xuân Linh
cái ông này nói đúng nè. Càng ngày càng nhiều người hải ngoại nói tốt về nhà cầm quyền CSVN, điểu này nói lên cái gì.
avatar
Tai Phan
Việt kiều phải như thế chứ
avatar
Bảo Hà
thích nghe anh Phúc nói nhất :X :X :X
avatar
Hong Pham
Nguyen Hong Phuc co nhan xet rat dung.
avatar
muicamau2011
Trong tương lai anh Phúc về Việt Nam sẽ đầu tư và kinh doanh về nghành ẩm thực . Anh Phúc sẽ mở một công ty lớn chuyên cung cấp thịt chó trên toàn quốc và tương lai sẽ xuất khẩu thịt chó sang Hàn Quốc . Anh Phúc sẽ đầu tư nhiều trang trại nuôi chó lớn với hàng triệu con cho mổi trang trại và trực tiếp thu mua chó bán lẻ của nông dân. Anh Phúc sẽ là tỷ phú trong tương lai .
avatar
Kha Pham
Một khi thế hệ hải ngoại đầu tiên mất đi việc hòa giải, đoàn kết sẽ khó vô cùng. Cùng là người VN cũng như anh em trong gia đình cứ vậy hoài ai mà ko sót, ko đau. Bất công xh còn một phần do dân trí thấp, điều kiện kinh tế còn hạn chế. Một khi xã hội phát triển, đất nước mạnh giàu thì bất công tự nó sẽ giảm. Về đi khi chưa quá trễ, trải lòng ra mà yêu thương nhau. Cây có tổ, người có tông
avatar
Kha Pham
Bỏ qua tất cả những thứ này kia (nếu có) thì việc chính quyền VN tỏ rõ thành ý, quyết tâm đoàn kết dân tộc là điều đáng quý, trân trọng tiếc là còn nhiều người trong cộng đồng hải ngoại chưa sẵn sàng. Họ còn tiếc nuối quá khứ, khó trách họ được chỉ tiếc thôi. Thù hận đến bao giờ?, khi nào? Tới lúc nhắm mắt suôi tay mà vẫn hận thù hỏi có đáng ko?
avatar
truong luu
tôi nghĩ chiến tranh qua rồi chất vấn nhau làm gì.
avatar
MrSMILELOVES
Bây giờ vẫn thế, chiến tranh kết thúc 38 năm rồi, đất nước thống nhất, nhưng cái tư tưởng thù hận đó vẫn được truyền đạt trong rất nhiều người VN. Bất công XH giữa các dân tộc vẫn còn nhiều sao các bạn ko đấu tranh đi Chúng ta vẫn phải cám ơn những người Mỹ đã mang hàng triệu tấn bom thả xuống VN, đến bây giờ vẫn còn rất nhiều. Năm 1972 mỹ mang hơn 1000 máy bay, gần 200 máy bay B52 ném bom biến miền bắc thành đống gạch vụn ( Nixson nói: cho Hà Nội trở về thời kì đồ đá). đấy có phải là tội ác ko.
avatar
Quốc Thịnh
Hơ hơ! Mời anh Phúc tham gia chuyến "Về nguồn" đê! Xong mời đi thịt chó, nhé!
avatar
MrSMILELOVES
Các dân tộc yếu thế bị chèn ép thế đấy bạn, thằng biladen nó cho mấy cái máy bay đâm vào nước mỹ thì cả thế giới lên án khủng bố, quân đội mỹ mang bom đánh luôn afgalistan để trả thù. Nhưng thằng Mỹ mang hai quả bom nguyên tử ném xuống nhật bản chả thằng nào lên tiếng. Rồi thằng Mỹ sợ cái chế độ CS lan rộng toàn cầu (domino CS), nên nó dựng lên một chế độ đối lập ở VN, chia rẽ người VN thành 2 hệ tư tưởng rồi đánh nhau cuối cùng chỉ thấy người VN thù hận nhau.
avatar
msoviet409
TQ phan doi ve viec chanh phu CSVN dem cac su tang ra dao Truong Sa de cai quang ngoi chua moi duoc xay len tren dao ay. Cai su phan doi ay that la vo ly. Nguoi ta khong co quyen tin nghuon sao? Va tren manh dao cua Viet Nam nua. 1000 nam xam lang Viet Nam khong ra cai gi roi ma muon lam troi con, di an cuop tien USD cua My roi lay tien mua vo khi va lam nhung chuyen xam xo, de cho thien ha oan ghet khinh khi khong chi o Viet Nam khong ma o tat ca cac nam chau.
avatar
MrSMILELOVES
Hi vọng sau này anh Hồng Phúc sẽ về nước đầu tư kinh doanh,..:)