Mỹ vừa tuyên bố sẽ điều hạm đội 7 đến Bãi Tư Chính? Biển Đông sóng dữ giờ mới bắt đầu?|Resident Movies

15,295 lượt xem
Tại sao Mỹ vừa tuyên bố điều hạm đội 7 đến bãi Tư Chính, Biển Đông sóng dữ giờ mới bắt đầu? "Mỹ sẽ điều hạm đội 7 đến bãi Tư Chính" Đó là câu nói được cho rằng là của Đô đốc, tư lệnh hạm đội 7, cũng là hạm đội mạnh nhất hải quân Hoa Kỳ G. Sawyer. Tifosi từ VPC Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới : https://goo.gl/ddWSTz TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: ►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào! ► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái. ►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube. * Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com
Show more

Download Youtube Thumbnail:


residentevilmovies.net allow to Download All YouTube videos is no audio

COMMENTS

avatar
Ut Nguyen
Nhà mình cháy thì mình cố gắng chửa đi, bạn bè tiếp sau ,"đừng trong chờ người khác mà cháy hết nhà"
avatar
Sam Ha
Nghe ban nói rất đúng , mình tự cứu nấy mình chông chờ vào ai , không có ai cho không ai bảo giơ . Tôi yêu Việt nam
avatar
HOANG PHAN VAN
Nhảy hết vào đây cùng lắm có rau ăn rau có cháo ăn cháo
avatar
Văn thang Le
Rất đúng và chính xác nhân dân cần những bản tin như này chứ không phải quảng cáo cho mỹ hay Trung quốc
avatar
Thái Hồ
Nói rất hay rất đúng! Tôi ủng hộ kênh tin nóng 24h, phải nói rằng những người làm chương trình của kênh này có trình độ rất uyên bác
avatar
Dung Le
Nếu được vậy thì quá tốt, VN chỉ cần cộng đồng quốc tế lên tiếng, chứ VN ko cần hợp tác quân sự, VN chỉ muốn chính nghĩa lên tiếng, VN ko bao giờ lùi bước trước những kẻ ngoại xăm, lịch sử đã nói lên tất cả!
avatar
Pham Ky
Bình luận đúng rất hay
avatar
Thuận Bùi
Trên đời này ko có ai cho ko ai một cái gì cả. Nếu nhận một chút giúp đỡ nào của người khác thì cái ơn đó phải trả một cái giá cực đắt. Nên nhớ chỉ có cha mẹ cho con là ko phải trả ơn huệ
avatar
không thể lãng quên
Phụ thuộc vô kẻ khác sẽ chết
Bài học từ cờ vàng
avatar
Giang Tran
Việt Nam hãy tự dựa vào chính mình, không bao giờ được chủ quan, không dựa vào thế lực kẻ khác
avatar
Alex Tsai
Không cần Mỹ đâu, chỉ cần TQ phát súng trc đi rồi biết vn thế nào
avatar
Quyen Lam
Thích câu :"VN bất cần đời... " ha ha, đúng vậy chg ta còn ngán ngại BỐ CON NHÀ THẰNG NÀO nữa. Rất hiền lành đơn giản, nhưng thích thì chg tao chiều...!!
avatar
Hưng Hoàng Văn
Đúng rồi dân tộc việt nam chi duy nhất trên thế giới đương đâu vơi 3cường quốc
avatar
DUY HƯNG ĐÔ
Quan điểm nhất quán và cũng là chân lý bất di bất dịch của Việt Nam 🇻🇳 là : Dân tộc Việt Nam 🇻🇳 không cần đồng minh phe cánh... mà chỉ cần những người bạn biết chia sẻ ủng hộ...!!!
avatar
Việt Trần Quốc
Sợ nga ăn hết nên trung mĩ đòi chia phần thôi . Sáng suốt chèo lái con tầu đất nước . 100% trong tôi khi tổ quốc cần có cầm cuốc đánh mĩ đánh trung tôi nguyện một lòng vì tổ quốc
avatar
Thế Vlog Cụ
Kinh tế mạnh thì đéo sợ bố con nhà nào hết mọi người hãy cố gắng phát triển kinh tế ít nhất là của mình trước và rất mong nhà nước sẽ tạo điều kiện cho dân làm
avatar
Phượng Trân
Chúng tôi là con dân nước việt khi tổ quốc cần nhân dân ta đồng lòng đoàn kết dân tộc chiến thắng mọi kẻ thù đó là truyền thống của người việt nam từ xưa đến nay hàng nghìn năm lịch sử vẫn còn nguyên giá trị để noi gương việt nam muôn năm. Tổ quốc việt nam trường tồn muôn đời và mãi mãi muôn năm. Chủ tịch hồ chí minh vĩ đại sống mãi chong sự nghiệp của chúng ta muôn năm.
avatar
Long Vương Nguyễn
Trung Quốc quân sự hóa Trường Sa cũng có 1 phần bàn tay Mỹ trong đó. Mỗi khi có sự hiện diện của Mỹ ở Biển Đông thì Trung Quốc càng xây dựng đảo nhanh hơn. Cách làm không đến nơi đến chốn của Mỹ chỉ càng làm phức tạp tình hình Biển Đông.
avatar
Hằng Vũ
Những người Việt chân chính luôn tự hào về dân tộc.chỉ có loại bị thoái hóa mới tự nhục.Việt nam tuy nhỏ nhưng dám đối đầu.kg khuất phục trước kẻ thù xâm lược.tôi yêu Việt nam.
avatar
Minh Van
Tự lực cánh sinh thôi..thằng tàu cứ nổ súng thì sẽ biết bản lĩnh vn ngay.
avatar
Phi Quach
Đến xem hả? Phải đến như Napoleon: Đã đến, đã đánh và đã thắng. HK đã dám nện TQ chưa mà đến?
avatar
Hy Hy
Nước ngoài thấy bom đạn thì phong tỏa cả 1 khu vực , dần phải dời đi nơi khác ... còn VN thấy bom đạn thì mang về cưa rồi bu lại xem ..! Không phải họ không hiểu hay họ không sợ nguy hiểm ... mà thời gian VN trải qua chiến tranh thì bom đạn nó quá đổi bình thường như mọi ngày . Nhân dân VN cũng chẳng hề xin tị nạn lúc chiến tranh như các nước châu âu , châu phi , châu mỹ ... bởi vị ở sau lưng họ là quê hương là đất nước là tương lai của con cháu sau này ! Họ có thể nằm xuống nhưng mãi mãi họ sẽ không bao giờ lùi bước trước kẻ thù . Pháp-Nhật-Mỹ vs liên quân+ Trung + khơ me đỏ ... hay bất cứ kẻ nào muốn gây chiến vs VN thì 96tr con dân đất VIỆT không ngần ngại mà diệt tới thằng giặc cuối cùng .
avatar
Tuấn Bùi
Mĩ không lên đến đây vì mình việt nam 🇻🇳đủ sức để cân trung quốc 🇨🇳
avatar
Lương Trương
Riêng Philippine thì phải nhờ chúa.
avatar
Nguyen Tai
(Dù rằng đời ta thích hoa hồng
Kẻ thù buộc ta ôm cây súng)
Là người việt nam ai cũng yêu hòa bình, là người việt nam khổ có thể chịu được, đau có thể chịu được nhưng nhục thì k thể chịu dù chết còn hơn đi bợ đít và đu càng làm tôi tớ cho kẻ mạnh.