Nạn nhân thảm sát Mậu Thân trở thành Tướng Hải Quân Hoa Kỳ|Resident Movies

129,225 lượt xem
Đại tá Nguyễn Từ Huấn, thuộc binh chủng Hải quân Trừ bị Hoa Kỳ vào ngày 5/6/19 được Tổng thống Donald Trump đề nghị thăng cấp Phó Đề đốc và đã được Ủy ban Quân sự Thượng viện Mỹ chuẩn thuận vào hôm 27 tháng 6. Ông Nguyễn Từ Huấn sẽ chính thức trở thành vị tướng gốc Việt đầu tiên trong Hải quân Hoa Kỳ sau lễ thăng cấp dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới đây. Phó Đề đốc được chuẩn thuận Nguyễn Từ Huấn dành cho Đài RFA một cuộc phỏng vấn đặc biệt chia sẻ về hành trình từ là một nạn nhân của chiến tranh Việt Nam trở thành một vị tướng trong quân đội Mỹ. Cuộc phỏng vấn do Hòa Ái thực hiện. Theo dõi YouTube: http://bit.ly/11PGb33 Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới. Theo dõi YouTube: http://bit.ly/11PGb33 Facebook:http://on.fb.me/1vFY6qX Twitter: https://twitter.com/DaiAChauTuDo Đài Á Châu Tự Do RFA: http://bit.ly/1uS5BJn
Show more

Download Youtube Thumbnail:


residentevilmovies.net allow to Download All YouTube videos is no audio

COMMENTS

avatar
Richie Tran
Cha mẹ và năm anh em của Tướng Huấn đang ngậm cười nơi chín suối .
avatar
blackwhiteparty
Người ta giỏi vậy mới làm tướng, chỉ có VN phong tướng bậy bạ, hữu danh vô thực
avatar
Long Truong
Tướng Loan đã làm đúng một phần nào cho gia đình Ông thưa Ông chúc Ông vạn sự ăn lành
avatar
Thuong Nguyen
Thật vậy. Gia đình của Tôi cũng vậy. Bổng một đêm hôm cọng sản ập vào nhà bắt Cha, Mẹ Tôi cùng một số người hàng xóm khác. Không biết vì lỳ do gì? Vài năm sau mới biết lý do là GIÀU, là địa chủ mà không quyên góp cho cách mạng.... Thế là cọng sản bắt và bắn chết ngay tai chổ để làm gương cho những người khác phải quyên bắp quyên gạo...
Ôi bao cái chết bất công vì cọng sản.
NẾU CÁC BẠN NĂM TRONG HOÀN CẢNH CỦA TÔI THÌ BẠN SẺ NGHĨ THẾ NÀO VỀ CỌNG SẢN.
Tôi không phải là người cao thượng hoặc là Thánh Nhân hay Độ Tế. Tôi không thể tha thứ cho những gì Cọng Sản đã gây ra!!!
avatar
Cu Tu
Tuong Nguyen Ngoc Loan da duoc giai oan
phan nao sau bao nhieu nam nay.
avatar
Thao Thao
Bài phỏng vấn đầy xúc động . Kính chúc ông Nguyễn Từ Huấn luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường binh nghiệp .
avatar
Thanh Tùng Joseph
Tướng Nguyễn Ngọc Loan đã làm đúng, đã trả thù cho ông
avatar
Paul Kimhoang
Công-sản sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt, lớn lên bằng do'i trá và bạo lực và sẽ chết đi trong sự khing bỉ và nguyền rủa của nhân loai (Dalai-lama)
avatar
diễm hồng hồng
Lạy chúa. Thương anh quá, một quá khứ buồn cho riêng anh mà cả một dân tộc VN
avatar
Phu Le
Cộng sản là loài thú giả mang, dối trá, độc ác. Ngoài ra nó còn là loài vi khuẩn ăn bám hại nhân loại và Dân tộc. Thật khốn nạn cho đất Việt .
avatar
Hieu Le
Nhìn lại các “tướng, sĩ, tượng “ của Việt Cộng, ví dụ 1 đám như tướng cướp Tô Lâm, tối ngày chỉ biết đi bảo vệ các “sòng bạc nghìn tỉ, các động mãi dâm, các quán bia ôm, các phố đèn đỏ, bắt cóc lẫn nhau vì ghen ăn, bắt cóc những người bất đồng chính kiến...
avatar
MrTonybrasil
cS VN là loài chém cha giết chú và bẻ cổ ông bà
avatar
Hoa Nguyen
Đây mới là Hổ sanh Hổ tử ... đây mới là thực tài vươn lên nơi đất khách .... chứ không phải ở VN cha quan thì con muốn làm vua là được liền ...?????
avatar
Hoa Nhai
Bảy Lốp một trong những thủ lính của CS đã giết bao nhiêu mạng người dân vô tội rồi chụp mũ cho VNCH .
avatar
Thanh Lam
Tuong Loan rat dung khi xu tu thang 7 Lem
avatar
Vo Luu
Ông hải quân ơi, ông xúc động khi nhắc về cuộc thảm sát tết mậu thân, ông khóc, tôi xem tôi cũng khóc, có lễ nhiều người cũng khóc khi một ông tướng nhắc lại quá khử bằng một cảm xúc bằng nước mắt, không bằng sự hận thù những kẻ nhân danh cách mạng lại giết người thật dã mang!
avatar
Thanh Nguyen
Nay tôi coi được clip nầy , mắt thấy tai nghe , chính ông đô đốc nói ra , tôi tin rất cảm xúc . Tôi cúi đâu thành kính chào ông .
avatar
Van Thanh
Tướng Hoa kỳ họ thăng chức bằng tài năng và trí tuệ, còn tướng vn thăng chức bằng thủ đoạn và đồng tiền tham nhũng phe cánh với nhau. Cú thay đổi một phe cánh là có hàng loạt tướng mới.....vì càng nhièu tướng thì càng cấu xé lẫn nhau ......
avatar
nhan mai
Tôi xin nghiêng mình cảm phục sức chịu đựng phi thường của đại tá Nguyễn Từ Huấn, ông trả được những gì phải trả cho đời, trả lại đau thương, đem lại công bằng cho tướng Loan, trả mối hờn kinh khủng của gia đình. Xin Chúa luôn ở cùng ông.
avatar
Thi Nga Truong
CHUNG TOI XIN THANH KINH CHIA BUON DEN VOI GIA DINH CUA ANH DAI TA NGUYEN TU HUAN . NAN NHAN CUA CSVN DOC TAI AC NHAN RAT LA NHIEU KHONG BAO GIO KE CHO HET . THUA ANH
avatar
Trí Nguyễn minh
Chia buồn cùng ông,hôm nay tôi mới hiểu tại sao bảy lốp bị tướng loan bắn,cs quá tàn ác.mong ông nhiều sức khỏe cống hiến sức mình cho xã hội. Chân trọng.
avatar
Thuy Tran
Xin chia xe voi noi dau don cua Dai Ta..mot nhan chung song sot vao Tet Mau Than. (1968 )ma Viet cong da choi bo.....buon cho que huong chung ta......mot qua khu khong bao gio quen duoc......buon .
avatar
Thanh Duong
Rồi những mầm xanh sẽ vươn lên. Dòng giỏi anh hùng sẽ sản sinh những tuấn kiệt... Thời gian tới sẽ thấy rõ...
avatar
nhỏ bé
Cô mc nói chuyện rất có duyên. còn đại tá thì thấy ổng rất gần gũi nói chuyện rất tri thức. chúc mừng ông
avatar
Tim Lý
Ông Huấn làm người đáng kính đáng phục!
Cả gia đình từ cha mẹ đến anh em bị cộng sản sát hại dã man. Mất mát tình thương, chăm sóc từ lúc nhỏ nhưng ông vẫn vươn lên thành người hữu ích. Lớn lên, ông theo chân cha mình phục vụ lý tưởng cao cả của con người và đền ơn đáp nghiã cha chú đất nước cưu mang mình và làm rạng danh người Việt. Ông làm người tuyệt đẹp!