Truyền hình VOA 24/7/19: Tuần duyên Mỹ cam kết hợp tác chặt chẽ với Việt Nam|Resident Movies

217,780 lượt xem
#VOATIENGVIET #VOAEXPRESS Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Tuần duyên Mỹ cam kết hợp tác chặt chẽ với Việt Nam. Công dân Úc bị VN giam không được gặp luật sư. Chuyên gia cảnh báo Đồng bằng sông Cửu Long đối diện hạn hán kỷ lục. Tin thế giới: Hong Kong bắt nghi can tấn công người biểu tình. Kim Jong Un thị sát tàu ngầm mới của Triều Tiên. Ấn Độ bác tin nhờ Trump hòa giải tranh chấp Kashmir. Căng thẳng quân sự Mỹ-Iran gia tăng. Boris Johnson trở thành tân Thủ tướng Anh. Phóng sự: Nghề đóng xuồng ghe trông chờ mùa nước nổi. Thư viện mini miễn phí. Lấy nọc độc: Ngành kinh doanh béo bở. Biến nhà thờ thành quán bia. Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA. Lực lượng Tuần duyên Mỹ cam kết hợp tác chặt chẽ với Việt Nam để củng cố năng lực thực thi chủ quyền trên Biển Đông trong lúc cuộc đụng độ giữa các tàu hải cảnh của Việt Nam và Trung Quốc tiếp tục diễn ra gần Bãi Tư Chính thuộc quần đảo Trường Sa. Hai nhà nghiên cứu thường trú ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) cảnh báo rằng khu vực này đang đối mặt với đợt hạn hán cực kỳ tồi tệ, hơn cả mức kỷ lục hồi năm 2016, do hiện tượng El Nino và việc tích nước của các đập thủy điện bên Lào và Trung Quốc. Các nhóm nhân quyền và người thân của ông Châu Văn Khảm, người đang bị giam giữ ở Việt Nam trong 6 tháng qua mà không có luật sư bào chữa, lo ngại về sức khỏe của công dân Úc 70 tuổi này. Cảnh sát bắt giữ các nghi can tấn công người biểu tình ủng hộ dân chủ. Thành viên băng đảng Tam Hoàng bị tình nghi là thủ phạm gây thương tích cho hàng chục người và khơi mào làn sóng phẫn nộ. Truyền thông nhà nước Triều Tiên loan tin lãnh đạo Kim Jong Un thị sát một tàu ngầm mới đóng sắp sửa được triển khai. Ấn Độ bác tuyên bố của Tổng thống Mỹ rằng New Delhi đề nghị ông làm trung gian hòa giải cho tranh chấp lâu nay giữa Ấn với Pakistan tại Kashmir. Căng thẳng quân sự giữa Mỹ và Iran đang dâng cao.Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với báo giới tại Tòa Bạch Ốc rằng Washington đã sẵn sàng cho những gì tồi tệ nhất từ Iran. Đảng Bảo thủ của Anh hôm 23/7 loan báo ông Boris Johnson giành chiến thắng trong cuộc bầu cử để trở thành nhà lãnh đạo mới của đảng và là Thủ tướng kế tiếp của Anh.
Show more

Download Youtube Thumbnail:


residentevilmovies.net allow to Download All YouTube videos is no audio

COMMENTS

avatar
Thai Chu
Đuổi trung quốc ra khỏi lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam. Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam.
avatar
loc nguyen
Many thanks to the United States and Vietnamese leaders for the cooperation between the two countries will be strategic, long-term and sustainable!
avatar
Hung Tran Xuan
🇻🇳thanks🇺🇸,We wish Vietnam-US relations to develop strongly, equally and reliably. Hopefully, the two sides will soon sign the Allied Treaty to jointly prevent major threats in the Region.🇻🇳🇺🇸
avatar
Th Do
Hoan hô! Mỹ đã hành động. Biển Đông không phải là ao nhà của Trung Quốc.
avatar
Thanh vinh Nguyên
Quê hương đất nước là trên hết. Hãy noi gương đức thánh Trần,gạt bỏ đi những hiềm khích tư thù,tư tưởng ích kỷ lợi ích nhóm mà chung tay bảo vệ quê hương
avatar
Jason Nguyen
Đi bằng 2 chân hay 3 lúc này đều được nếu bảo vệ được chủ quyền !!!
avatar
Hongnhut Dang
Phải hợp tác với Mỹ bảo vệ tổ quốc.
avatar
An An
Lãnh hải rõ ràng là của Việt Nam chứ, Trà My sao lại nói có khả năng của Việt Nam? Không nói thì thôi, chứ đã nói thì phải nói cho chính xác.
avatar
Quan Phan
Tui đồng tình Việt Nam với mỹ , hãy hộp tác với nhau,mong rằng bác trùm , đánh bọn tàu ra khỏi biển Đông
avatar
Nguyen Huy Binh
hợp tác với MỸ để bảo vệ chủ quyền biển đảo là đúng rồi chứ ai lại đi hợp tác với thằng xâm chiếm biển đảo của Việt Nam. bạn bè gì mà lại đi xâm chiếm chủ quyền quốc gia của bạn mình loại bạn xấu như thế thì nên tẩy chay nó đi.
avatar
loc nguyen
China has a clear nature of aggression, abusive always violates International Law, destabilizing the region and the world is not worthy of being a powerhouse in the permanent member of the UN Security Council, expecting the countries to become UN members condemn and boycott China!
avatar
kim vanle
Dan chung Trung Hoa song o Hong Kong da biet Tau cong la tan ac voi dan ( cruel, evil ) nen da bieu tinh, khong muon gia nhap vao Tau cong.
avatar
Sóc Sơn Trần Nguyễn
Với kẻ ác, ta phải ác hơn đối với chúng... mới mong chiến thắng được chúng. Vì thế, Lê Nin đã từng khẳng định: " Chỉ có dùng bạo lực cách mạng mới lật đổ được chế độ nhà nước do đảng cộng sản cầm quyền"; _ Biểu tình ôn hòa, van xin cầu khẩn ... chờ đợi sự thay đổi chỉ làm gia tăng thú tính hung hãn của chúng; Vì "giang sơn dể đổi, bản chất khó dời"!
avatar
Duc Pham
đường xa mới biết tài ngựa ký,lúc nguy nàng tường tận ke vô lương.
avatar
huan tran
KHẢM. Phản động ngu xuẩn phải trưng trị thích đáng. Đừng lợi dụng cái gọi là nhân quyền theo kiểu Mỹ.
avatar
Vũ Nguyễn Văn
Bắt là phải vô lí con mẹ gì
avatar
Tho Thai
Kẻ nào đến vn can thiệp vào noi bộ thì phải tieu diệt,, bất kỳ no là ai, kg sợ bất cứ kẻ thù nào
avatar
Thanh Duonghong
Tự mình lo cho mình tốt hơn.
avatar
thanhdien Vo
Ngàn năm đô hộ giặc Tàu.
avatar
trần tấn thạnh
Quê hương là chùm khế ngọt
avatar
Dat Nguyen
It is time send drones to visit the dams upper streams.
avatar
quan thai
Nice to meet again Tra My
avatar
Thai Ha
Trung Quốc mà lấy được biển VN thì nó đạp trên đầu Mỹ liền
avatar
Loan Vo
Hông kong nguoi ta bieu tinh ôn hoà mà đâp nguoi ta ???
avatar
Vinh Tran
Wow Việt Nam sắp hết khổ rồi!! Thank you Bạn Mỹ.👏