HẸN ĂN TRƯA #50 UNCUT | Cặp đôi 26 tuổi còn nguyên xi bối rối không biết làm gì đêm tân hôn 😊|Resident Movies

66,220 lượt xem
HẸN ĂN TRƯA #50 UNCUT | Cặp đôi 26 tuổi còn nguyên xi bối rối không biết làm gì đêm tân hôn 😊 | Hồng Phương - Thiên Lý | 060719 #HENANTRUA #LUNCHDATE #BANMUONHENHO #BMHH #BMHHMCV *Đây là phiên bản đặc biệt của "Bạn Muốn Hẹn Hò?" chỉ phát trên kênh youtube MCVMedia, phiên bản truyền thống vẫn lên sóng trong khung giờ 15H20 Chủ Nhật và 22H45 thứ Hai hàng tuần trên HTV7. "BẠN MUỐN HẸN HÒ?" ra mắt phiên bản "HẸN ĂN TRƯA" HOÀN TOÀN MỚI!!! Trong những năm vừa qua, chương trình truyền hình thực tế "Bạn Muốn Hẹn Hò?" đã để lại nhiều cột mốc đáng nhớ với những lần chuyển mình vô cùng thành công - vừa mở rộng và nối dài hành trình mai mối trong suốt hơn 5 năm qua, vừa mang đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người tham dự. Sau dịch vụ mai mối OFFLINE BẠN MUỐN HẸN HÒ và "BẠN MUỐN HẸN HÒ? - NGOẠI TRUYỆN" rất được lòng khán giả và hội người độc thân, "Hẹn Ăn Trưa" hứa hẹn sẽ mang đến những làn gió mới, những bất ngờ mới đầy thú vị cho các cuộc hẹn hò của các bạn trẻ. 🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 10H Thứ 3-5-6-7 hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia: http://bit.ly/Subscribe-MCVMedia • Đăng ký theo dõi: http://bit.ly/SubscribeBANMUONHENHO • Playlist “Hẹn Ăn Trưa”: http://bit.ly/Playlist-HENANTRUA • Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”: http://bit.ly/PlaylistBMHH-HotVideos • Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?: https://www.facebook.com/MCV.Banmuonhenho Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình. Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau: - Group Tổng hợp: https://www.facebook.com/groups/BanMuonHenHoMCV/ - Group miền Bắc: https://www.facebook.com/groups/718312841704110/ - Group miền Trung: https://www.facebook.com/groups/1510198939015541/ - Group miền Nam: https://www.facebook.com/groups/1510198939015541/ - Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?: https://www.facebook.com/MCV.OfflineBanMuonHenHo/ --------------- Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?: • Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính) • Email: banmuonhenho@gmail.com • Fanpage MCVMedia: http://bit.ly/FanpageMCVMEDIA • Website: http://mcv.com.vn -~-~~-~~~-~~-~- © Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức. ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. -~-~~-~~~-~~-~-
Show more

Download Youtube Thumbnail:


residentevilmovies.net allow to Download All YouTube videos is no audio

COMMENTS

avatar
Cyan Le
Cat Tương xinh và dẫn ch trình tuyệt vời. Hai em dễ thương mong sớm về một nhà
avatar
Thitam Pham
Tập này cát tường vô duyên quá ớn
avatar
Trung Oppo
Đêm tân hôn làm gì? Trời hỏi kỳ thiệt, loài vật còn biết mà CTuong
avatar
Tuấn Khánh Nguyễn
Cô Cát Tường mát tay lắm nha
avatar
Lien Hoang
Cát Tường khai thác iu quá nghiện xem rồi
avatar
Thao Tran
Em coi mà cười ₫au bụng chị tường dẫn chương trình có duyên lắm
avatar
hao pham
Đêm tân hôn đếm tiền vậy mà trả lời ko đc🤣🤣🤣
avatar
Madame RUBY HIEN
Tường biết rào trước là "tui hỏi nữa khán giả la tui"
avatar
Bằng Phạm
Cát tường quay lại bmhh
Mới vui
Mình QL chả hấp dẫn hơn xưa
avatar
Loan Nguyễn thị Thanh
CT truy quá , tội nghiệp khách chơi !
avatar
Huong Nguyen
Ba MC Cat Tuong rat vo duyen , trong nha hang nen nha ban thiu nhu vay ma bat khach moi nam xuogn hit dat , xong roi lay gi rua tay  ???
avatar
Ngan Tam Ngan Tam
Thích nhất chị tường
avatar
김은지
C tuong re thuong qua hjjjj
avatar
Duy Quỳnh Nguyễn
C.tường có tí bia nên sung giữ
avatar
Hiến Trần Ngọc
em tuong oi hoi hy vay tu ngay co em ve nhs minh toan bong chang the map hay om om nhau đeu thich
avatar
DP
Bà bắc kỳ xấu, không hiền lành, không nên cưới.
avatar
tim hoa
Chang trai dể thuong. Hien quá
avatar
phuc hoai
Sau qua
avatar
diệu nguyễn
Mong cát tường quay lại chương trình bạn muốn hẹn hò
avatar
Tâm Nguyễn
Hay qua chuc hai ban hp
avatar
Nguyễn Đam
Chúc cặp đôi sớm lên duyên và luôn HP 😘😘😘😘❤❤❤❤
🌹
avatar
Daithanh Tethien
thật bất công cho CT. vì chương trình này được sản xuất ra cũng sẽ muốn có luong người xem that nhiều như ban muốn hẹn hò.Vạ " họ " đã đặt lên vai CT 1 việc quá sức . đó là làm cho chương trinh có nhiều người xem. Càng có nhiều nguoi xem thi miếng bánh quảng cáo càng được chia cho người sản xuất chương trình càng nhiều. Nhưng ngặt nổi , vi du chuong trinh nay có nhieu nguoi xem. thì có gi bảo đảm CT sẽ ko bị hất văng ra sao khi đã chung sức gầy dựng như chuong trinh bạn muốn hẹn hò.Và ví dụ chuogn trinh nay ít nguoi xem va chết yểu. thi số phân CT cũng rất hẫm hiu.
avatar
Ngan Tam Ngan Tam
Cát tường hay
avatar
vũ loan nguyễn
Hai ban nay co so phu thue lam do
avatar
Truongnguyen Truongnguyen
Tường làm chương trình bên mỹ ah em