Tin nóng 24h ngày 8/8/2019/Tin tức chính trị việt nam và thế giới|Resident Movies

78,206 lượt xem
Tin nóng 24h ngày 8/8/2019/Tin tức chính trị việt nam và thế giới. Kênh TH Channel tại https://goo.gl/mDfvBt #thchannel,#chinhtri,#chinhtrivietnam,#chinhtrithegioi Tin tức thời sự Việt Nam,Thời Sự Hoa Kỳ, thời sự quốc tế, tin tức chính trị, quân sự, an ninh, văn hoá, xã hội, di trú ... cập nhật liên tục 24h trong ngày. Đăng Ký Kênh TH Channel tại https://goo.gl/mDfvBt Để là khán giả nhận được video mới nhất Chúng Tôi Luôn biên tập các tin tức chính thống từ các báo chính thống của Việt Nam,không phản động ,bôi nhọ quốc gia Việt Nam tin yêu. Mọi thông tin về bản quyền vui lòng liên hệ qua mail : Americantoyworks@gmail.com Kênh TH Channel tại https://goo.gl/mDfvBt
Show more

Download Youtube Thumbnail:


residentevilmovies.net allow to Download All YouTube videos is no audio

COMMENTS

avatar
TH Channel
Tin nóng 24h ngày 2/8/2019/Tin tức chính trị việt nam và thế giới
avatar
Han Levan1
Bo giao duc nuoc nha cuc ki dot lat .45 nam roi ma hoc sinh hoc ra truong khong biet lam gi ca .tai sao vay????
avatar
Thất Nguyễn Mạnh
Bộ công an phải vào cuộc trong vụ việc này
avatar
Long Vu
có nhỏ nến vào gối bon chúng cung không nhân điêu tra bon nó.k nhân thì lai huề roi luât pháp vn
avatar
Tàng Lão
Đề nghị BỘ cÔNG An vào cuộc.
avatar
Khau vai Chợ tình
Công ăn địa phương nể nang không điều tra ra, bộ công ăn vào cuộc thì lại cách chức hàng loạt
avatar
Dong Nguyen
Cứ bắt ngay thằng Nguyễn tài vinh là noi ra
avatar
Bang Do
Cắt chức bọn cán bộ hà giang hết rồi điều tra là Ra hết thời gian nâu Cho lên bọn nó có sư chuẩn bị rồi
avatar
Vu Do
Loại thằng lương này phải cắt từng bộ phận trên cơ thể loại chó này thì sẽ khai hết ra ngay
avatar
Hồng Nguyễn Ngọc
Người tài giỏi mà không có tiền lót đường thì làm sao có chỗ mà ngồi
avatar
hanh chiem
Nếu nói chết chắc- bí mật đem xuống mồ
avatar
Vu Do
Cả họ làm quan thật khó tin những cán bộ suy thoái này chỉ khổ dân đen thôi
avatar
Phúc Tam
Cần phải dùng biện pháp mạnh , những người này chưa thất quan tài thì chưa rơi lệ , ông cha ta đã dạy : già đòn non nhẽ .
avatar
Minh Van
Công an vào cuộc quá chậm cả năm rồi
avatar
Giang Pham truong
Nếu bố me con em o nhân dưa tiền để lâng điể thi tẩt cả hoc sinh dó cấm o cho hoc bất kỳ trường hoc nào vi có cho hoc sau cũng làm hỏng hết moi v
avatar
Tùng Nguyen
Dùng từ cho đúng .. một bầy đàn...
avatar
Thuoc Do
Điều tra thế làm sao có kqua
avatar
Nam Lê quang
cán bộ tỉnh Hà Giang vi pham gian lan nâng điểm ma công an Hà Giang điều tra khác gì bảo con luận tội người cha nguoc lại nghiệp vụ kém từ hệ lụy nâng điểm vào học công an từ trước bây giờ sao điều tra được vi không đu kiến thức kỷ thuật nghiệp vụ đúng nghĩa đầu vào có ai tự nhận tội bao giờ
avatar
phamthe cuong
Dat nuoc se di ve dau ,khi nhung ke luu manh mat nguoi da thu ,con nup bong dcs de long quyen ,cuop boc tai nguyen dat nuoc ,uc hiep nguoi dan ,long nguoi phan uat ,troi o dung ,dat o tha
avatar
van nguyen
Nhà nước nên sắp xếp đội ngũ công chức theo mô hình chóp nón.Nếu lãnh đạo giỏi, thì tin chắc tổ chức đó sẽ mạnh.Lãnh đạo giỏi phải có học vị.Nhưng nếu có học vị không,thì chưa đủ,phải có thời gian công tác,phải có kinh nghiệm quản lý,và tiến từng bậc là tốt nhất.Khi là lãnh đạo cao, sẽ hiểu hết được sự việc một cách trung thực.
Để cấp trưởng có trách nhiệm trong làm việc,nên bỏ cấp phó,thay bằng trợ lý.Với các nhà máy xí nghiệp ,trợ lý đảm nhận thêm trưởng phòng.
Hiện nay sinh đẻ ra cấp phó(phó tổng,phó giám đốc).Phần lớn các cấp phó được cấp trưởng giao công việc.Do vậy khi ngồi ghế cấp trưởng những công việc chỉ là đối ngoại,nhậu nhẹt ,và mưu kế để tham nhũng.Riêng cấp phó được giao quyền sơ hở cũng kiếm trác liền..mà không sợ vì có trưởng có phó dễ ù xọe đổ cho nhau .
Sử dụng trợ lý có điểm hay ,nếu không làm được việc, cho biến liền ,không cần phải qua cấp này ,cấp kia.Do vậy trợ lý làm việc thường hết mình.
Năng suất lao động không tăng là do:1/công nghệ cũ kỹ;2/Bộ phận hành chính đoạt nhiều tiền trong đơn giá tiền công lao động.Nếu không gọn nhẹ trong phân bổ quản lý mà bộ phận hành chính với trực tiếp sản xuất có tỷ lệ chia tổng quĩ lương là 4/6 thì năng suất lao động của công nhân sẽ rất thấp.vì làm mà không có quyền lợi thì chẳng ai muốn làm.
Nói về nhân tài khi có bằng loại giỏi,hoặc thạc sĩ,tiến sĩ là hoàn toàn không đúng.Chuyện một công chức phát huy tài năng trước hết, họ phải có đề tài để nghiên cứu và thực thi,làm khoa học thì phải có thiết bị,có mục đích.Chúng ta đừng để mâu thuẫn sẩy ra khi cùng là kỹ sư,cử nhân, một người được trả lương cao vời vợi,một người như con ở,chuyện phá ngầm trong nội bộ sẽ sẩy ra.Kiến thức thì ở trong sách, các công chức làm việc, có được giao nhiệm vụ không, mà thôi.
avatar
Hoan Nguyencong
Cố tình làm sai thì phải xử lý tù
avatar
Minh Chơn Đặng
ta khinh tất cả cong lý là kí long
avatar
Ngọc Anh
Vo li sao ko nag cho con nha ngheo
avatar
Ti Hu
Chung cu ranh ranh .cai coi cai chay gi nua .phai hoc lưc đung voi kha năng cua minh thi lam viec no kg sai sot
avatar
Hà Lương
Quan trog ca co lam hay ko chu sao noi la ko co bchug ha