Truyền hình VOA 8/8/19: Hà Nội khởi tố vụ học sinh tiểu học bị bỏ quên, chết trên xe đưa đón|Resident Movies

276,238 lượt xem
#VOATIENGVIET #VOAEXPRESS Tin tức: http://www.facebook.com/VOATiengViet, http://www.youtube.com/VOATiengVietVideo, http://www.voatiengviet.com. Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào http://vn3000.com để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Việt Nam lên án Trung Quốc tập trận ở Hoàng Sa. Hàng Mỹ nhập khẩu Việt Nam tăng mạnh. Hà Nội khởi tố vụ học sinh tiểu học bị bỏ quên, chết trên xe đưa đón. Tin thế giới: Tổng thư ký NATO: Cần để mắt đến sự trỗi dậy của Trung Quốc. Mỹ cảm ơn Nhật hỗ trợ ngăn chặn đe dọa từ Triều Tiên. ‘Anh Hai’ Khmer Đỏ được an táng. Quốc hội Ấn Độ chuẩn thuận bỏ quy chế đặc biệt cho Kashmir. Mexico: Đột nhập xưởng đúc tiền, cướp hàng triệu đô la. Phóng sự: Hòn Thơm. Cuộc sống ở Mỹ và chuyện tiết kiệm thời gian. Nghệ thuật thực tế ảo. Thần đồng gốc Ukraine phát minh robot DNA độc đáo. Hiện đại hoá lưới bắt muỗi. Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA. Việt Nam hôm 7 tháng 8 lên án Trung Quốc xâm phạm chủ quyền ở quần đảo Hoàng Sa sau khi Bắc Kinh thông báo tập trận bắn đạn thật ở khu vực này trong hai ngày 6 và 7 tháng 8, trong bối cảnh căng thẳng đang sôi sục liên quan tới một tàu khảo sát địa chất của Trung Quốc bị cáo buộc xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Hàng hóa từ Mỹ nhập khẩu Việt Nam tăng mạnh trong nửa đầu năm nay, theo thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump đưa ra những chỉ trích nhắm vào Việt Nam về thặng dư thương mại giữa hai nước. Vụ án học sinh lớp 1 tử vong trên xe đưa đón của một trường quốc tế ở Hà Nội đã bị khởi tố về tội “vô ý làm chết người” giữa sự phẫn nộ của công chúng đòi truy cứu trách nhiệm cũng như tẩy chay trường học này. NATO cần hiểu rõ hậu quả của sự trỗi dậy từ Trung Quốc giữa lúc Bắc Kinh bành trướng sức mạnh trên toàn thế giới, trong đó có những khu vực có thể thách thức các nước thành viên của NATO, Tổng thư ký NATO, Jens Stoltenberg, tuyên bố hôm 7/8. Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper sáng 7/8 gặp Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe để củng cố thêm liên minh giữa Hoa Kỳ và Nhật Bản. Lễ an táng cho nhân vật được xem là lý thuyết gia với biệt danh“Anh Hai” của Khmer Đỏ được tổ chức trong tuần này tại Campuchia. Sự cai trị tàn bạo của Khmer Đỏ trong những năm 70 đã khiến khoảng 2 triệu người thiệt mạng. Giữa lúc Kashmir tiếp tục bị phong tỏa sang ngày thứ nhì, Quốc hội Ấn Độ chuẩn thuận việc hủy bỏ quy chế đặc biệt mà qua đó cho phép Kashmir có quyền tự trị đáng kể và thông qua một dự luật tách rời bang này. Băng cướp có võ trang ngày 6/8 đột nhập vào một cơ sở đúc tiền ở Mexico và cuỗm đầy một ba lô các đồng tiền vàng trị giá hơn 2 triệu đô la.
Show more

Download Youtube Thumbnail:


residentevilmovies.net allow to Download All YouTube videos is no audio

COMMENTS

avatar
Lực Nguyễn
Tàu cộng là loài ăn tạp cầu mong cho nó ăn chúng quả bom của Mỹ
avatar
Thao Thao
Một tên đồ tể của Khơ Me đỏ mà khi chết vẫn đưa vào chùa , Phật nào độ trì cho loại người phạm tội diệt chủng đó ?
avatar
Romanista Pham
Người dân VN hãy tẩy chay hàng hoá trung cộng và hãy nhập hàng của mỹ thay cho hàng hoá độc hại của trung cộng.!"
avatar
Thạnh Ngô Văn
Thế mà vẫn chưa bõ 16 vàng 4 tốt , vẫn hợp tác hửu hảo .
avatar
Hien Dang
Is it too difficult and too hard for the communist party of Vietnam to step down so Vietnam can be saved by the western world , Japan and American from The Communist China invasion . The condition only provide by the The Western world is " Vietnam mus have truly freedom, democracy and self-termination " .
Uncle Sam- 08-08-2019
avatar
Nguyện Triều
Trung Quốc, trả lại hoàng sa, trường sa cho việt nam,,,
avatar
Hùng Trần
Nếu có "khởi tố" thì hãy "khởi tố" cái Đảng thổ tả CSVN vì nước mất nhà tan cũng vì chúng.
avatar
VŨ HOÀNG LINH
Nếu ko có vn thì campuchia đã ko tồn tại trên bản đồ thế giới
avatar
Ut Nguyen
Khi xem qua cuộc sống Mỹ ta nhận ra một điều:khi chưa cướp đc chính quyền bọn cộng sản như một bọn thổ phĩ nghèo đói nhưng khi cướp đc chính quyền thì bọn chúng giàu hơn tổng thống Mỹ,ok?
avatar
Hung Tran
dua vu khi tam trung vao khu vuc thai  binh duong dap dau trung cong cang som cang tot
avatar
Christina Nguyen
18 tuang địa ngục campot giết người ! vào chua làm gì ???
avatar
pu bre
VN từ trước đến nay chẳng thấy cuộc tập trận nào cả.
avatar
Nguyễn Phú Trọng
Không phản ứng với những lên án của VN nghĩa là Trung Quốc đang coi thường VN
avatar
hà uyền khanh
Ghét tau cong,kho ua chi biết an cướp,tham lam,ban thiu,xấu xa
avatar
Văn Hợp Trần
Tàu cộng là kẻ thù muôn đời thôi mà
avatar
nguyễn đăng khánh
-- tên ác quỷ vẫn được sống trọn kiếp người
avatar
Phăng Nguyễn Kim
Phải đánh lấy lại
Kem che on hòa
Giac nói dân tộc ta hen.
Giac nó tan công
Chúng ta phải dung lên danh no
avatar
Vinh Nguyễn
TQ tập trận ở Hoàng Sa thì cũng không ai làm gì được chúng nó!!!
avatar
Phi Quach
Dân CPC mê muội! Lạy cái thằng định diệt chủng dân tộc mình. Nhà chùa nên từ chối chứa xác thằng này.
avatar
sy thuc Truong
Truy tố việc học sinh bị chết..coi chừng vỡ mặt vì chủ trường lập đoàn toàn COCC như con NXPhusc, von tư lệnh QĐ v.v...
avatar
Văn Nhỏ Nguyễn
Tàu cộng nó coi rẻ VN, VN cố nhường nhịn thì nó được nước lấn tới, VN phải có biện pháp mạnh, hoặc thưa đến tòa trọng tài Quốc tế, để phân xử, như Philippines,đừng xem nó là bạn tốt, tàu cộng là chủ nghĩa phát xít, nó từng bước từng bước thôn tính cả thế giới đấy,
avatar
Nguyện Triều
Phải tìm hết những vụ công an đánh dân, rồi tới đây sẽ cần đến nó,,,
avatar
Pham Quang
DM TC no qua dang ham doa hoai ! Cang lui No Cang tien Toi ! Kien ra Toa cung Cha lam gi duoc no ! Chi co Cho no mot dam Vao mat moi song !
avatar
dongu do ngu
Dù anh có giàu hoặc nghèo, thì khi anh sống ở 1 thể chế coi mạng dân như cỏ rác, thì trước sau gì cũng chết. Không tin cứ tóm con mẹ chủ tịch hđqt, là biết" thế lực thù địch" nào chống lưng liền. Chết 1 mạng ăn thua gì?? Vì quyền lực thống trị, hàng triệu triệu sinh mạng vô tội đã ra đi, còn chưa ai xét xử.
avatar
phuong luong
Hoàng Long nụ cười, giọng nói, bóng kinh hồn, bóng khủng khiếp.